Chào mừng Quý khách đến với Quà Tặng STV!

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Quà Tặng STV trong suốt thời gian vừa  qua, kính chúc quý khách luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quà tặng doanh nhân, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cá nhân trong các ngày lễ lớn, ngày lễ đặc biệt. Quà Tặng STV đã tư vấn cho nhiều cơ quan trong và ngoài nước như: Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, Bảo Việt, Công ty may Sông Hồng, may Tinh Lợi, tập đoàn Samsung, Các cơ quan ngoại giao của chính phủ và hàng ngàn các doanh nghiệp lớn. Quà Tặng STV cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong phú về chủng loại, hợp lý trong giá thành.

Sau nhiều năm hoạt động, nay hệ thống Quà tặng STV đã phát triển thêm xưởng sản xuất như xưởng in gốm sứ, xưởng gia công các loại hộp đựng góp phần đảm bảo cho Quý khách hàng về tiến độ, chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Quà tặng STV còn là Đại lý lớn phânn phối các sản phẩm về Balo, cặp da cho các Đại lý và công ty quà tặng khắp khu vực trên toàn quốc

 

Với chất lượng hoàn hảo, thiết kế phong phú phù hợp với mọi mục đích sử dụng của khách hàng như trong các trường hợp:

+ Quà tặng cao cấp cho doanh nhân

+ Hội nghị, hội thảo, lễ kỷ niệm, ra mắt sản phẩm mới

+ Các chương trình tri ân khách hàng

+ Quà tặng quảng cáo

+ Quà tặng khuyến mại

+ Quà tặng đối ngoại

+ Vật phẩm văn phòng

+ Cúp trao giải

Với phương châm Chất lượng  – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Phục vụ chu đáo, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.

Các sản phẩm thế mạnh chủ đạo của Quà Tặng STV chủ yếu là các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp taiij Trung Quốc và hàng sản xuất tại Việt Nam như:

+ Gốm sứ Bát Tràng

+ Sứ Minh Châu

+ Ba lô – cặp da

+ Các sản phẩm thủy tinh, đồ gia dụng

+ Nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng

Kèm dịch vụ thiết kế, in khắc logo theo yêu cầu giúp tối ưu hoá hiệu quả truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến tay khách hàng lên từng sản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sự sáng tạo và năng động và nhiệt tình trong công việc, chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp cùng với mức giá hợp lý nhất.

“ Với tất cả sự kính trọng của mình Quà Tặng STV cam kết  cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất”

Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi!

 
You`ll recognize the diversity among these 50 smart teenagers and find very little source page in common among them in terms of physical characteristics, locations, background, etc.